NINGBO ROBON SEALING., LTD

CHẤT LƯỢNG NHƯ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNhẫn cao su O

Trọng lượng nhẹ Vòng cao su mỏng Kích thước tiêu chuẩn Tái sử dụng cho lắp ống

Trọng lượng nhẹ Vòng cao su mỏng Kích thước tiêu chuẩn Tái sử dụng cho lắp ống

  • Light Weight Thin Rubber Ring Standard Dimension Reused For Pipe Fitting
  • Light Weight Thin Rubber Ring Standard Dimension Reused For Pipe Fitting
 • Light Weight Thin Rubber Ring Standard Dimension Reused For Pipe Fitting

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Robon
  Số mô hình: AS568

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30
  Giá bán: 0.01-10
  chi tiết đóng gói: thùng carton
  Thời gian giao hàng: 3-10 NGÀY
  Điều khoản thanh toán: T/T
  Khả năng cung cấp: 500 000 chiếc / ngày
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  phong cách: Ô nhẫn Vật chất: Cao su
  Nguồn gốc: Ningbo, Trung Quốc Nhiệt độ: -40oC ~ 220oC
  Độ cứng: 40 ~ 85 bờ tính năng: Kháng nhiệt độ thấp
  Chức năng: Kháng Ozone Tiêu chuẩn: AS568, P, G, S

  Trọng lượng nhẹ Vòng cao su mỏng Kích thước tiêu chuẩn Tái sử dụng cho lắp ống

  Vòng chữ O là một vòng tròn được sử dụng như một miếng đệm để bịt kín một kết nối. Vòng chữ O thường được chế tạo từ polyurethane, silicone, cao su tổng hợp, cao su nitrile hoặc fluorocarbon. Những vòng này thường được sử dụng trong các ứng dụng cơ học, chẳng hạn như kết nối đường ống và giúp đảm bảo độ kín giữa hai vật. Vòng chữ O được thiết kế để ngồi trong rãnh hoặc vỏ giữ cho vòng được giữ đúng vị trí. Khi theo dõi, chiếc nhẫn được nén giữa hai mảnh và lần lượt tạo ra một dấu ấn mạnh mẽ nơi chúng gặp nhau.

  Con dấu mà vòng chữ O bằng cao su hoặc nhựa tạo ra có thể tồn tại trong khớp bất động, chẳng hạn như giữa đường ống hoặc khớp di động, chẳng hạn như xi lanh thủy lực. Tuy nhiên, các khớp di động thường yêu cầu vòng chữ O phải được bôi trơn. Trong vỏ bọc di động, điều này đảm bảo vòng chữ O bị chậm hơn và do đó, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

  Nhẫn chữ O vừa rẻ tiền vừa đơn giản trong thiết kế và do đó rất phổ biến trong sản xuất và công nghiệp. Nếu được gắn chính xác, vòng chữ O có thể chịu được một áp lực rất lớn và do đó được sử dụng trong nhiều ứng dụng mà rò rỉ hoặc mất áp suất là không thể chấp nhận được. Ví dụ, vòng chữ O được sử dụng trong các xi lanh thủy lực ngăn chặn rò rỉ chất lỏng thủy lực và cho phép hệ thống tạo và chịu được áp lực cần thiết cho hoạt động.

  Vòng chữ O thậm chí còn được sử dụng trong xây dựng kỹ thuật cao như tàu không gian và các máy bay khác. Một vòng chữ O bị lỗi được coi là nguyên nhân của thảm họa tàu con thoi vũ trụ năm 1986. Một vòng chữ O được sử dụng trong sản xuất máy phóng tên lửa rắn không bịt kín như mong đợi do điều kiện thời tiết lạnh khi phóng. Do đó, con tàu đã phát nổ chỉ sau 73 giây bay. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của vòng chữ O cũng như tính linh hoạt của nó.

  Tất nhiên, các loại vòng chữ O khác nhau được làm từ các vật liệu khác nhau được sử dụng cho các nhiệm vụ khác nhau. Vòng chữ O cần được khớp với ứng dụng của nó. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn, những phát minh tương tự không tròn. Những vật thể này là anh em với vòng chữ O và thay vào đó đơn giản được gọi là hải cẩu.

  • Phốt tĩnh - Hành động niêm phong được tạo ra giữa hai bề mặt giao phối không có rò rỉ chất lỏng hoặc khuếch tán khí tối thiểu.


  • Phốt động - Các bề mặt giao phối có chuyển động tương đối với rò rỉ chất lỏng tối thiểu (hữu ích để bảo vệ hiệu quả bịt kín, hoạt động như chất bôi trơn)

  Hình dạng đơn giản là đặc điểm chính của Vòng chữ O, kết hợp với lựa chọn chất đàn hồi thích hợp dẫn đến hệ thống niêm phong chi phí thấp, dễ sử dụng và hiệu quả. Vật liệu đàn hồi, khi được nén, phản ứng như một chất lỏng có độ nhớt cao, truyền ứng suất theo mọi hướng; do đó, O-Ring đóng vai trò là rào cản, chặn các đường rò giữa các bề mặt niêm phong.

  O-Rings cung cấp một số lợi thế so với các hệ thống niêm phong khác: đơn giản về xây dựng, kích thước con dấu được tiêu chuẩn hóa, lựa chọn vật liệu rộng, phù hợp cho cả ứng dụng tĩnh và động, kích thước chuẩn của tuyến, chi phí thấp do sản xuất khối lượng lớn.

  Chi tiết liên lạc
  Ningbo Robon Sealing CO.,LTD

  Người liên hệ: Tiffany

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)