NINGBO ROBON SEALING., LTD

CHẤT LƯỢNG NHƯ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Nhà Sản phẩmNhẫn cao su O

Nhẫn O cao su màu cam đa năng, Vòng đệm thủy lực O Ngăn chặn rò rỉ chất lỏng

Nhẫn O cao su màu cam đa năng, Vòng đệm thủy lực O Ngăn chặn rò rỉ chất lỏng

  • Nhẫn O cao su màu cam đa năng, Vòng đệm thủy lực O Ngăn chặn rò rỉ chất lỏng
  • Nhẫn O cao su màu cam đa năng, Vòng đệm thủy lực O Ngăn chặn rò rỉ chất lỏng
  • Nhẫn O cao su màu cam đa năng, Vòng đệm thủy lực O Ngăn chặn rò rỉ chất lỏng
  • Nhẫn O cao su màu cam đa năng, Vòng đệm thủy lực O Ngăn chặn rò rỉ chất lỏng
Nhẫn O cao su màu cam đa năng, Vòng đệm thủy lực O Ngăn chặn rò rỉ chất lỏng
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Robon
Số mô hình: AS568
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30
Giá bán: 0.01-10
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: 3-10 NGÀY
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 500 000 chiếc / ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
phong cách: Ô nhẫn Vật chất: Cao su
Nguồn gốc: Ningbo, Trung Quốc Nhiệt độ: -40oC ~ 220oC
Độ cứng: 40 ~ 85 bờ tính năng: Kháng nhiệt độ thấp
Chức năng: Kháng Ozone Tiêu chuẩn: AS568, P, G, S
Điểm nổi bật:

nhẫn o cao su dày

,

nhẫn o cao su mini

Nhẫn cao su O không rò rỉ chất lỏng thủy lực màu cam Viton 75

Vòng chữ O là một vòng tròn được sử dụng như một miếng đệm để bịt kín một kết nối. Vòng chữ O thường được chế tạo từ polyurethane, silicone, cao su tổng hợp, cao su nitrile hoặc fluorocarbon. Những vòng này thường được sử dụng trong các ứng dụng cơ học, chẳng hạn như kết nối đường ống và giúp đảm bảo độ kín giữa hai vật. Vòng chữ O được thiết kế để ngồi trong rãnh hoặc vỏ giữ cho vòng được giữ đúng vị trí. Khi theo dõi, chiếc nhẫn được nén giữa hai mảnh và lần lượt tạo ra một dấu ấn mạnh mẽ nơi chúng gặp nhau.

Nhẫn chữ O vừa rẻ tiền vừa đơn giản trong thiết kế và do đó rất phổ biến trong sản xuất và công nghiệp. Nếu được gắn chính xác, vòng chữ O có thể chịu được một áp lực rất lớn và do đó được sử dụng trong nhiều ứng dụng mà rò rỉ hoặc mất áp suất là không thể chấp nhận được. Ví dụ, vòng chữ O được sử dụng trong các xi lanh thủy lực ngăn chặn rò rỉ chất lỏng thủy lực và cho phép hệ thống tạo và chịu được áp lực cần thiết cho hoạt động.

Vòng chữ O thậm chí còn được sử dụng trong xây dựng kỹ thuật cao như tàu không gian và các máy bay khác. Một vòng chữ O bị lỗi được coi là nguyên nhân của thảm họa tàu con thoi vũ trụ năm 1986. Một vòng chữ O được sử dụng trong sản xuất máy phóng tên lửa rắn không bịt kín như mong đợi do điều kiện thời tiết lạnh khi phóng. Do đó, con tàu đã phát nổ chỉ sau 73 giây bay. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của vòng chữ O cũng như tính linh hoạt của nó.

Tất nhiên, các loại vòng chữ O khác nhau được làm từ các vật liệu khác nhau được sử dụng cho các nhiệm vụ khác nhau. Vòng chữ O cần được khớp với ứng dụng của nó. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn, những phát minh tương tự không tròn. Những vật thể này là anh em với vòng chữ O và thay vào đó đơn giản được gọi là hải cẩu.

• Phốt tĩnh - Hành động niêm phong được tạo ra giữa hai bề mặt giao phối không có rò rỉ chất lỏng hoặc khuếch tán khí tối thiểu.


• Phốt động - Các bề mặt giao phối có chuyển động tương đối với rò rỉ chất lỏng tối thiểu (hữu ích để bảo vệ hiệu quả bịt kín, hoạt động như chất bôi trơn)

Hình dạng đơn giản là đặc điểm chính của Vòng chữ O, kết hợp với lựa chọn chất đàn hồi thích hợp dẫn đến hệ thống niêm phong chi phí thấp, dễ sử dụng và hiệu quả. Vật liệu đàn hồi, khi được nén, phản ứng như một chất lỏng có độ nhớt cao, truyền ứng suất theo mọi hướng; do đó, O-Ring đóng vai trò là rào cản, chặn các đường rò giữa các bề mặt niêm phong.

O-Rings cung cấp một số lợi thế so với các hệ thống niêm phong khác: đơn giản về xây dựng, kích thước con dấu được tiêu chuẩn hóa, lựa chọn vật liệu rộng, phù hợp cho cả ứng dụng tĩnh và động, kích thước tiêu chuẩn của tuyến, chi phí thấp do sản xuất khối lượng lớn.

Chi tiết liên lạc
Ningbo Robon Sealing CO.,LTD

Người liên hệ: Tiffany

Tel: +8615058426890

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)